Thành lập công ty

Thành lập công ty (11)

(Reading time: 3 - 5 minutes)

Bạn đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa nắm được quy trình thành lập doanh nghiệp:

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 1 - 2 minutes)

Quý khách hàng là công ty/doanh nghiệp đang cần thực hiện việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh nhưng chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý rườm rà cũng như các công việc cần thiết? Để giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng, tránh sai sót trong quá trình thực hiện, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 2 - 4 minutes)

Quý khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu thực hiện quy trình thành lập chi nhánh công ty để mở rộng hoạt động (kinh doanh), tuy nhiên lại chưa nắm rõ về các thủ tục pháp lý cũng như là các công việc cần thiết để thành lập một chi nhánh. Để có thể thực hiện các thủ tục ấy một cách nhanh chóng, cũng như là không phải tốn thời gian đi lại, không phải đau đầu suy nghĩ về những thủ tục pháp lý rườm rà, quý khách hãy giao gánh nặng ấy cho chúng tôi.

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 2 - 3 minutes)

Quý khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện để mở rộng hoạt động kinh doanh, tuy nhiên lại chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý cũng như các công việc cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết các vướng mắc này một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 2 - 3 minutes)

Quý doanh nghiệp muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh một cách nhanh chóng, hoặc chưa nghĩ ra được ngành nào phù hợp với doanh nghiệp hiện tại, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn thành hồ sơ trong 1 ngày làm việc và sau 3 ngày Sở kế hoạch duyệt hồ sơ, Quý doanh nghiệp sẽ có giấy phép mới

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 1 - 2 minutes)

Quý doanh nghiệp muốn thay đổi vốn điều lệ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, dịch vụ thành lập công ty HIBAY sẽ tư vấn và hoàn thành trong 3 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 2 - 3 minutes)

Quý doanh nghiệp đang muốn thay đổi địa chỉ công ty nhưng lại chưa nắm rõ thủ tục pháp lý. Để giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí, quý khách hãy giao phó công việc ấy cho chúng tôi.

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 1 - 2 minutes)

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thay đổi tên công ty nhưng lại chưa nắm rõ thủ tục pháp lý cần thiết hoặc quá bận với công việc kinh doanh để thực hiện. Để giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách hãy giao phó công việc ấy cho chúng tôi.

Tháng 3 03, 2020
(Reading time: 4 - 8 minutes)

Với đội ngũ chuyên gia và chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HIBAY sẽ tư vấn các giải pháp giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục đầu tư một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tháng 3 02, 2020
(Reading time: 2 - 4 minutes)

Quý khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài hoặc đối tác của các công ty nước ngoài đang có nhu cầu thành lập chi nhánh công ty tại Việt Nam nhưng chưa nắm rõ thủ tục. Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí, quý khách hãy giao phó công việc này cho chúng tôi.

Tháng 3 02, 2020