Điều khoản sử dụng

“ HI BAY đưa ra điều khoản sử dụng để bảo vệ quyền lợi của thành viên và các đối tác liên quan !”

1 Chính sách bảo mật thông tin

1.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.
 • Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của HI BAY như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website// hibay.com.vn. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.
 • Phạm vi thu thập bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ mail,

1.2 Phạm vi sử dụng thông tin

HI BAY có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

 • Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập.
 • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc giả mạo thông tin khách hàng.

1.3 Thời gian lưu trữ thông tin

HI BAY sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

1.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH HI BAY

 • Địa chỉ: 46/33, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 973 767

1.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu chấm dứt, tiếp cận và chính sửa thông tin cá nhân của mình bằng việc liên hệ trực tiếp tới HI BAY qua điện thoại: 0902 973 767, email: support@hibay.com.vn hoặc truy cập vào đường link do HI BAY cung cấp

1.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được chúng tôi lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Chúng tôi cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này
 • Khi thu thập dữ liệu, HI BAY thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.
 • Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống HI BAY. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

1.7 Thay đổi chính sách bảo mật

HI BAYcó quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail: support@hibay.com.vn

1.8 Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Liên lạc theo hotline 0902 973 767 hoặc đến trực tiếp đến địa chỉ: 46/33, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, khi phát hiện dấu hiệu sử dụng trái phép hoặc vượt quá mục đích thu thập thông tin, Tất cả các khiếu nại sẽ được công ty giải quyết trên nguyên tác thượng lượng nếu không được sẽ giải quyết theo quy định pháp luật , thời gian thông báo gải quyết khiếu nại trong vòng 4 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại.

1.9 Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó Chỉ có HI BAYmới có quyền tiếp cận các thông tin của khách hàng khi khách hàng truy cập vào website: https://hibay.com.vn. Trừ trường hợp theo yêu cầu cảu cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2 Điều khoản sử dụng

Xin vui lòng đọc kỹ phần này vì nó có các điều khoản và các điều kiện pháp lý mà bạn phải chấp thuận khi sử dụng trang web này.

2.1 Người điều hành

Trang này được điều hành bởi CÔNG TY TNHH HI BAYđịa chỉ: 46/33, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

2.2 Mục đích của trang web

Mục đích của trang này nhằm cung cấp cho bạn thông tin về các thông tin doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp.

2.3 Khả năng truy cập vào trang web

Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trang web này. Tuy nhiên vì những lý do kỹ thuật nằm ngoài sự kiểm soát, Chúng tôi sẽ không bảo đảm rằng bạn có thể truy cập được vào trang này bất cứ lúc nào.

2.4 Thông tin tại trang web

Thông tin trên trang này chỉ nằm mục đích thông tin thông thường. Nó không nhằm vào bất cứ mục đích cụ thể nào và cũng không có sự đại diện hoặc bảo đảm nào cho sự chính xác và đầy đủ

2.5 Sản phẩm và dịch vụ sẵn có

Những sản phẩm hay dịch vụ được tham khảo trên trang này đều được cung cấp đầy đủ với xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng & tin cậy tùy vào từng đối tượng khách hàng.

2.6 Liên kết ngoài

Chúng tôi cung cấp sự liên kết với những trang web khác mọi lúc. Những liên kết này được cung cấp nhằm mang đến sự thuận tiện cho bạn. Chúng tôi không chứng thực và không chịu trách nhiệm đối với nội dung trong những trang web này, khả năng truy cập vào những trang web này và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho sự tổn thất và mất mát của bạn khi truy cập vào những trang web này. Bạn phải chịu tất cả những rủi ro nếu bạn quyết định truy cập vào những trang web này.

2.7 Từ chối bảo đảm và trách nhiệm

Đối với phạm vi đầy đủ nhất được cho phép bởi luật, tất cả sự bảo đảm (biểu hiện hoặc ẩn ý) đối với trang này, nội dung và việc sử dụng của bạn sẽ bị loại trừ. Ngoại trừ trường hợp tử vong hoặc thương tích cá nhân gây ra bởi sự sơ suất của chúng tôi, luật pháp cho phép chúng tôi loại trừ tất cả trách nhiệm với bạn trong việc bạn sử dụng trang web.

2.8 Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website hibay.com.vn với tư cách khách viếng thăm, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật Website thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng website sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

2.9 Luật áp dụng

Các Điều khoản này bị chi phối và sẽ được hiểu theo qui định của pháp luật . Mọi tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ chịu sự xét xử của Tòa án .

2.10 Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật .

HI BAYcó quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc cũng như nhu cầu hiện tại của Khách hàng về thị trường cũng như đối tác.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang hibay.com.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được HI BAYcho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, HI BAYsẽ yêu cầu khách mà bồi thường thiệt hại.

 1. Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến việc thông tin về các dịch vụ mới được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

 1. Hủy/Đổi hoặc Trả dịch vụ

HI BAYchỉ cung cấp các dịch vụ marketing và tư vấn quản trị hệ thống nên không áp dụng hủy/đổi hoặc trả dịch vụ

5 Vận chuyển & Bảo Hành

 5.1 Chính sách vận chuyển:

HI BAYcung cấp các gói marketing  nên không có chính sách về vận chuyển.

Chính sách Bảo hành:

HI BAYS cam kết về chất lượng dịch vụ của HI BAYcung cấp.

 1. Thắc mắc – Hỏi đáp

Mọi thắc mắc cần được tư vấn & giải đáp, vui lòng liên hệ qua:

 • Mail: support@hibay.com.vn
 • SĐT: 0902 973 767