Chính sách bảo mật

“ HI BAY đưa ra chính sách bảo mật để bảo vệ quyền lợi của thành viên và các đối tác liên quan !”

1 Chính sách bảo mật thông tin

1.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.
 • Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của HI BAY như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website// hibay.com.vn. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.
 • Phạm vi thu thập bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ mail,

1.2 Phạm vi sử dụng thông tin

HI BAY có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

 • Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập.
 • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc giả mạo thông tin khách hàng.

1.3 Thời gian lưu trữ thông tin

HI BAY sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

1.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH HI BAY

 • Địa chỉ: 46/33, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 973 767

1.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu chấm dứt, tiếp cận và chính sửa thông tin cá nhân của mình bằng việc liên hệ trực tiếp tới HI BAY qua điện thoại: 0902 973 767, email: support@hibay.com.vn hoặc truy cập vào đường link do HI BAY cung cấp

1.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được chúng tôi lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Chúng tôi cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này
 • Khi thu thập dữ liệu, HI BAY thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.
 • Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống HI BAY. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

1.7 Thay đổi chính sách bảo mật

HI BAYcó quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail: support@hibay.com.vn

1.8 Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Liên lạc theo hotline 0902 973 767 hoặc đến trực tiếp đến địa chỉ: 46/33, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, khi phát hiện dấu hiệu sử dụng trái phép hoặc vượt quá mục đích thu thập thông tin, Tất cả các khiếu nại sẽ được công ty giải quyết trên nguyên tác thượng lượng nếu không được sẽ giải quyết theo quy định pháp luật , thời gian thông báo gải quyết khiếu nại trong vòng 4 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại.

1.9 Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó Chỉ có HI BAYmới có quyền tiếp cận các thông tin của khách hàng khi khách hàng truy cập vào website: https://hibay.com.vn. Trừ trường hợp theo yêu cầu cảu cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Thắc mắc – Hỏi đáp

Mọi thắc mắc cần được tư vấn & giải đáp, vui lòng liên hệ qua:

 • Mail: support@hibay.com.vn
 • SĐT: 0902 973 767