Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Featured

June, 05 2021
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 1 - 2 minutes)

Tuyển nhân viên kinh doanh

Với phương châm nhân viên là “ ĐỐI TÁC” của công ty. Chúng tôi đang cần TUYỂN.

5 NHÂN VIÊN KINH DOANH Nhiệm vụ: + Bán hàng qua điện thoại với data khách hang có sẵn. + Chăm sóc khách hàng hiện hữu + Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của Doanh nghiệp

Yêu câu: + Không cần bằng cấp, được đào tạo + Chịu khó, cầu tiến, thật thà. + Giọng nói dễ nghe. + Gương mặt tươi vui, biết cảm ơn, xin lỗi. + Có mục tiêu, cư sử hoà nhã trong mọi tình huống.

Thời gian làm việc: + Giờ hành chính, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

Quyền lợi: + Mức lương cứng + hoa hồng từ 15% đến 50%.

+ Chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ. Đặc biệt làm từ 5 năm có thêm bảo hiểm nhân thọ cho mình và người thân. + Được đào tạo chuyên môn cũng như cử đi học các lớp đào tạo chuyên môn, kỹ năng mà chi phí do công ty đài thọ 100%. + Thưởng lễ tết, tháng thứ 13 + Nghỉ giữa giờ. + Đảm bảo trong 1 năm rành telephone sale.

+ Môi trường làm việc thân thiên, nâng cao tinh thần tự giác, luôn có kế hoạch và mục tiêu công việc.

+ Chỉ làm việc và tiếp súc trực tiếp với giám đốc các công ty -> có cơ hội mở rộng mối quan hệ.

+ Được đào tạo miễn phí các kiến thức về kế toán doanh nghiệp, một kiến thức mà bất kỳ ai muốn khỏi nghiệp cũng cần trang bị.

+ Đặc thù của lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ pháp lý là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải cần thì mới đi vào hoạt động được, Nên khi bạn gọi cho họ thì là đang mang đến giá trị, cho họ giải pháp tiết kiệm chi phí, cho họ kinh nghiệm để không bị tốn tiền vào những thứ không cần thiết khi mới khởi nghiệp mà chưa có kinh nghiệm. Đây là một lợi thế để đảm bảo rằng bạn chỉ phải nói chuyện với người cần bạn, bỏ qua nhanh trong vòng 1p30s những người không quan tâm.

Read 19 times Last modified on Thursday, 10 June 2021 13:48
Dịch vụ kế toán thuế

HIBAY - dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chữ ký số, hóa đơn điện tử, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ đào tạo kế toán. Cung cấp dịch vụ về thuế từ A->Z trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

https://dichvuthanhlapcongtyhb.com/
More in this category: Tuyển dụng kế toán viên »

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.