Tại sao chọn dịch vụ kế toán trọn gói HI BAY

Tháng 3 04, 2020
Rate this item
(1 Vote)
(Reading time: 3 - 6 minutes)

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến báo cáo thuế, tài chính và các dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất.

VẬY DỊCH VỤ KẾ TOÁN LÀ GÌ?

Dịch vụ kế toán trọn gói là: Dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp về việc làm kế toán thay cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi thuê bên dịch vụ kế toán thì các vấn đề về kế toán nội bộ hay kế toán thuế doanh nghiệp, hay làm báo cáo thuế, quyết toán thuế,  BHXH,…Cũng sẽ được bên công ty dịch vụ kế toán thực hiện hết.Vậy 1 công ty kế toán như thế nào? Thì nên chọn để sử dụng dịch vụ. Hãy cùng xem qua lý do vì sao?  Bạn nên sử dụng dịch vụ Kế toán HI BAY nhé.!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN - HI BAY MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY NÀO KHÁC?

HÃY LÀM KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP BẠN VỚI BẰNG TẤT CẢ TÂM HUYẾT

Nếu như bạn đã từng sử dụng qua dịch vụ kế toán trọn gói ở đơn vị khác, chắc chắn bạn sẽ phát sinh các vấn đề trong việc không thống nhất hóa đơn sổ sách và chứng từ về kế toán. Đến khi có kiểm tra mình thì chắc chắn các bạn phải tốn một khoản khá lớn cho việc hoàn thiện sổ sách kế toán hoặc các vấn đề khác. Nguyên nhân là vì khi bạn dùng gói dịch vụ đó thì họ chỉ làm đúng nội dung nhiệm vụ như trong hợp đồng thôi mà không nghĩ tới việc sau này. Sau khi có các vấn đề phát sinh vấn đề với cơ quan thuế chính doanh nghiệp bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhưng đến với dịch vụ kế toán mang thương hiệu Hi Bay của chúng tôi khi thực hiện làm kế toán cho doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẵn sang đảm bảo chứng từ và các báo cáo cho bạn. Khi nhận chứng từ thì chúng tôi thống kê dữ liệu và sắp xếp lại cho bạn. Cho dù vì 1 lý do nào đó mà bạn không còn sử dụng dịch vụ chúng tôi nữa nhưng với những gì chúng tôi thực hiện cho bạn, thì bạn có thể yên tâm vì chứng từ  hay các báo cáo chính xác và trùng khớp với nhau. Sổ sách hồ sơ cũng được sắp xếp cẩn thận theo thời gian khi bàn giao đến tay quý khách.

Nhiều khách hàng tìm tới chúng tôi với hóa đơn chứng từ sổ sách đều lộn xộn hết. Tuy không có trong công việc nhưng để đảm bảo cho khách hàng trước cơ quan thuế, công ty đều kiểm tra lại cũng như sắp xếp lại cho khách hàng của mình hoàn toàn miễn phí. Sau đó khi thực hiện kế toán cũng làm một cách chắc chắn với tất cả tâm huyết của mình.!

Với phương châm “Khi khách hàng cần HI BAY có mặt” công ty chúng tôi luôn cam kết mọi khó khăn, cũng như những vấn đề vướng mắc về kế toán, hay thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để, nhanh chóng và uy tín nhất.

Phí dịch vụ, chúng tôi sẽ căn cứ vào loại hình doanh nghiệp, số lượng chứng từ phát sinh và các yêu cầu khác để báo giá hợp lý nhất. Chúng tôi không mang đến bạn dịch vụ giá rẽ, mà mang đến bạn dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm cùng với các phương án tối ưu nhất.

  1. Bảo hành 100% trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
  2. Có bảng giá kèm theo trong suốt quá trình, không lo về giá
  3. Hoàn lại 100% tiền trong vòng 10 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng.

Ý kiến khách hàng nói về HI Bay

“Sản phẩm của Hi Bay đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các loại hình doanh nghiệp như: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Với một công ty chuyên phục vụ về dịch vụ kế toán và tư vấn quản lý doanh nghiệp, điều này là cực kỳ quan trọng”
Ông Vũ Gia Sang ( Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Doanh nghiệp tại Vinh ).
"Tôi rất thích Hi Bay dịch vụ chuyên nghiệp " cần là có" luôn đáp ứng mọi nhu cầu thắc mắc của khách hàng. Dịch vụ và chi phí trọn gói cạnh tranh"
Bà Lê Thị Phượng Vĩ
Giám đốc công ty thực phẩm tại quận 2, TP.HCM.
“Qua triển khai rất nhiều đối tác trong khu vực. Tôi chọn dịch vụ kế toán Hi Bay là đối tác hàng đầu tại công ty. Mọi thủ tục giấy tờ và khai báo thuế được công ty tiếp nhận và giải quyết trệt để.”
Ông Bùi Minh Quân
Trưởng phòng công ty một thành viên Trí Hải tại Bình Tân, HCM.
"Hi Bay đã đáp ứng được nhu cầu xã hội cần và làm hài lòng sự mong đợi của người sử dụng, luôn cung cấp đầy đủ các giải pháp tốt nhất nhằm phục vụ hiệu quả trong doanh nghiệp và giáo dục hiện nay."
ThS. Đỗ Trọng Danh
Giám đốc công ty xây dựng Ngôi Nhà Nam - Gò Vấp.
"Tôi đang sử dụng dịch vụ kế toán tổng hợp và báo cáo thuế cho công ty chúng tôi. Một dịch vụ chuyên nghiệp trên cả tuyệt vời tại đây. bạn hãy thử lựa chọn cho mình những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp".
Ông Đỗ Hữu Dũng
- GĐ Công ty CP và Đầu tư và Công Nghệ DPC
 

Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói → PHÍ DỊCH VỤ CỤ THỂ: Liên hệ Mrs Thái 0938905657 để biết thêm thông tin chi tiết.     BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Read 1987 times Last modified on Thứ ba, 05 Tháng 5 2020 08:33
Dich vu ke toan hibay

HIBAY CO.,LTD - dịch vụ kế toán trọn gói, cam kết bảo hành 100% trong quá trình sử dụng dịch vụ, có bảng giá chi tiết các hạng mục hoạt động nên yên tâm về giá. Cung cấp dịch vụ về thuế từ A->Z trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

https://hibay.com.vn/

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.