Dịch vụ tư vấn thuế và báo cáo thuế

Tháng 3 04, 2020
Rate this item
(1 Vote)
(Reading time: 3 - 5 minutes)

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Và đây chính là mô hình kế toán mà rất nhiều công ty – doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo thuế HI BAY – Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chúng tôi được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán từ việc làm thủ tục với cơ quan thuế, từ bảo hiểm lao động cho đến việc rà soát, kiểm tra chứng từ, thiết lập sổ sách kế toán và thủ tục quyết toán thuế quy định của nhà nước.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Và đây chính là mô hình kế toán mà rất nhiều công ty – doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì sự tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại cho công việc của bạn về sau.

Luôn giúp doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán - thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Những khách hàng mà chúng tôi hướng đến:

- Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.

- Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhâp doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

- Cần có một công ty giúp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế lâu dài.

- Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến các công văn, nghị định, luật thuế để tránh tình trạng bị phạt hành chính đối với các công ty mới thành lập.

Các công việc thực hiện của kế toán trọn gói giá rẻ của công ty chúng tôi:

Bước 1. Nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu file: Chúng tôi sẽ trực tiếp gặp khách hàng để nhận hồ sơ, các chứng từ,…

Bước 2. Tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế gồm:

+ Kiểm tra hóa đơn, chứng từ có hợp lệ hay không;

+ Hạch toán vào phần mềm kế toán

+ Lập phiếu chi, phiếu thu, bảng lương, phiếu nhập và phiếu xuất,…

+ Lập báo cáo nhập xuất tồn, bảng khấu hao, bảng phân bổ,..

+ Lập tất cả các sổ kế toán theo quy định: (sổ nhật ký chung, ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt, doanh thu, công nợ, chi phí,…).

+ Lập bảng tính giá thành;

+ Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội

+ Lập các loại báo cáo thuế theo quy định.

Bước 3. Tiến hành trao đổi, và bàn giao chứng từ hàng tháng với quý khách

Sẽ trực tiếp trao đổi về những vấn đề tồn động và hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế hàng tháng với quý khách hàng cụ thể. Tiếp đến sau khi trao đổi với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo cho Cơ quan thuế địa phương xem xét.

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Công ty HI BAY

 - Dịch vụ đảm bảo, uy tín và tin tưởng, sẽ tự động cân đối được đầu ra đầu vào giúp nâng cao tối đa lợi ích của Qúy khách hàng.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ A à Z, từ khi quý khách hàng mới có ý tưởng thành lập công ty cho tới suốt quá trình hoạt động của công ty .

- Có bảng giá kèm theo trong suốt quá trình, không lo về giá

- Hoàn lại 100% tiền trong vòng 10 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng

- Cam kết bảo hành 100% trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Qúy khách hàng gần xa.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói → PHÍ DỊCH VỤ CỤ THỂ: Liên hệ Mrs Thái 0938905657 để biết thêm thông tin chi tiết.     BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

Read 1354 times Last modified on Thứ ba, 05 Tháng 5 2020 14:51
Dich vu ke toan hibay

HIBAY CO.,LTD - dịch vụ kế toán trọn gói, cam kết bảo hành 100% trong quá trình sử dụng dịch vụ, có bảng giá chi tiết các hạng mục hoạt động nên yên tâm về giá. Cung cấp dịch vụ về thuế từ A->Z trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

https://hibay.com.vn/

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.