Những điều cần biết về khóa học đào tạo kế toán

Tháng 3 02, 2020
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 2 - 3 minutes)

Kế toán từ trước đến nay luôn là một trong những ngành được nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người tìm đến những khóa đào tạo kế toán nhanh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về khóa học này.

 1.  Mục tiêu của khóa đào tạo kế toán nhanh là gì?

Mục tiêu đầu tiên là đáp ứng nhu cầu thực tế từ những người đang đi làm kế toán muốn học cấp tốc một khóa học ngắn hạn đúng với công việc hiện đang làm nhằm nâng cao trình độ kế toán giúp hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thêm vào đó nắm bắt tâm lý của nhiều sinh viên mới ra trường cần kinh nghiệm thức tế giúp xin việc một cách nhanh chóng.

Thứ hai các đơn vị đào tạo kế toán thấu hiểu tâm lý của người quản lý, giám đốc doanh nghiệp muốn học một khóa dạy kế toán cấp tốc để giám sát, quản lý bộ máy kế toán doanh nghiệp mình. Những người không có nhiều thời gian học nhanh cũng có thể hiểu được bản chất, quy trình làm kế toán từ đó phục vụ cho mục đích ngắn hạn của bản thân.

2. Khóa học kế toán ngắn hạn cấp tốc có ưu điểm nào?

– Thời gian học nhanh chóng.

– Giáo trình giảng dạy cô đọng, lược bỏ những phần nội dung không quan trọng.

– Nhắm thẳng mục đích của người học để dạy chứ không rườm rà, lan man.

– Người học có thể yêu cầu tăng tiến độ học hoặc lược bớt những nội dung đã biết.

– Học viên có thể lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian rảnh của bản thân.

– Tương tác tối đa với giáo viên mọi nơi, mọi lúc.

3. Học kế toán nhanh nội dung bao gồm những gì?

Tùy từng đối tượng các công ty sẽ xây dựng nội dung đào tạo ngành kế toán nhanh phù hợp nhất, nhưng về cơ bản sẽ có vài nội dung chính sau:

Học lý thuyết với toàn bộ lý thuyết về nguyên lý kế toán, bắt đầu từ việc làm quen với những thuật ngữ chuyên ngành kế toán, hiểu rõ bản chất của kế toán, nắm rõ quy trình kế toán chuẩn, nhớ và hiểu các tài khoản kế toán. Tiếp theo bạn sẽ được định hướng rõ mối quan hệ giữa việc học lý thuyết và thực hành kế toán.

Tiếp theo nội dung chương trình học bạn sẽ được thực hành những kiến thức đã được học: tính các loại thuế hiện hành (thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, huế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt ….), thực hành lập báo cáo, kê khai các loại thuế phát sinh trong doanh nghiệp, thực hành liên kết kế toán nội bộ, kế toán thuế, kế toán tổng hợp.

Trên đây là những điều về khóa học đào tạo ngành kế toán nhanh bạn không nên bỏ qua. Nếu có nhu cầu học kế toán ngắn hạn nhưng chất lượng, hiệu quả hãy đăng ký ngay tại Hibay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một  cách nhiệt tình, đồng thời trong quá trình học cũng sẽ được hỗ trợ một cách tối đa.

Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói → PHÍ DỊCH VỤ CỤ THỂ: Liên hệ Mrs Thái 0938905657 để biết thêm thông tin chi tiết.     BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

Read 157 times Last modified on Thứ năm, 26 Tháng 3 2020 09:30
Dich vu ke toan hibay

HIBAY CO.,LTD - dịch vụ kế toán trọn gói, cam kết bảo hành 100% trong quá trình sử dụng dịch vụ, có bảng giá chi tiết các hạng mục hoạt động nên yên tâm về giá. Cung cấp dịch vụ về thuế từ A->Z trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

https://hibay.com.vn/

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.