NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
  • Hi Bay - Đại lý Vé máy bay
  • Hi Bay - Đại lý Vé máy bay
  • Hi Bay - Đại lý Vé máy bay

Chi tiết bài viết

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Có thể nói hóa đơn điện tử là hóa đơn được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, hay cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, cung cấp dịch vụ lập, ký số, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, ký điện tử theo quy định tại Nghị định này bằng phương tiện điện tử. Vậy Những Lợi ích Hóa Đơn Điện Tử mang lại như thế nào? Các vấn đề này được Cục Thuế Tp. HCM trả lời và giải quyết như sau:

 

Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản hóa đơn: Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua email, tin nhắn điện tử hay in trực tiếp cho khách hàng. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, bên cạnh đó người nhận cũng sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn mà không cần mất thời gian chờ đợi. So với việc trước đây để xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở tỉnh xa, nên các doanh nghiệp thường phải sử dụng tới đội ngũ hỗ trợ, các đội ngũ chuyển phát nhanh để vận chuyển tới người mua. Chính vì thế, mà chi phí vận chuyển, cũng như gửi hóa đơn sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp một khoản không nhỏ do sử dụng đơn vị vận chuyển thứ Ba.

Bảo đảm độ an toàn, bảo mật tốt: Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, Qúy khách chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

Giúp tiết kiệm thời gian, quan trọng là giảm thiểu các thủ tục hành chính: Toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến nên khi cần sử dụng hóa đơn kê khai, phục vụ công tác kế toán, khách hàng doanh nghiệp có thể chủ động truy xuất online để kiểm tra thông tin hóa đơn kịp thời trên hệ thống mà không phải mất thời gian đợi chờ bên bán giao hóa đơn gây chậm trễ trong hoạt động kinh doanh. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch trực tiếp với Ngân hàng.

Sự tiện ích cao, đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng: Cùng với tiện ích truy xuất online, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tùy chọn theo nhu cầu tại đơn vị với phương thức lưu trữ đa dạng như:

1. Gửi trực tiếp cho người bán theo cách thức truyền nhận hóa đơn điện tử đã thỏa thuận giữa hai bên như qua Email.

2. Gửi thông qua hệ thống của tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử.

KẾ TOÁN HI BAY với đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, sự nhiệt tình và đầy nhiệt huyết, cùng phương châm “Thành thạo giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc” HI BAY CAM KẾT mang lại sự hài lòng nhất cho các học viên khi đến với Hi BAY!

- Nếu Qúy vị và các bạn chưa từng học kế toán, muốn đi làm ngay sau khóa học, các bạn hãy bắt đầu với khóa Thực Hành Kế Toán HI BAY.

- Nếu các bạn là sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường, kế toán viên muốn cập nhật luật mới, các bạn nên học Khóa Nghề Kế Toán Dành Cho SV Chuyên Ngành.

- Các bạn đang muốn báo cáo thuế, giảm thuế hay tránh thuế, thì các bạn nên học lớp Kế Toán Thuế Thực Hành.

- Các bạn đang muốn lập Báo Cáo tài Chính, thì không nên bỏ qua khóa học Kế toán Tổng Hợp Thực Hành tại HI BAY.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN HI BAY là trung tâm huấn luyện KẾ TOÁN với chính sách hỗ trợ trọn đời. Khoá học kế toán dành riêng cho giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mới bắt đầu mở công ty với số vốn nhỏ.

  • Cam kết không hiệu quả không thu phí và làm mất thời gian của học viên.

CÔNG TY TNHH MTV HI BAY

Địa chỉ 1: 406/17 A Đường TA28, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM

VPGD1: 46/33 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.HCM

VPGD2:  51 Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tâp,  Tp. Vinh, tỉnh Nghệ  An.

Hotline: 093 890 5657 - 0283 765 8410

Email: dichvuketoanhb@gmail.com

Website: Hibay.com.vn

backtop