Kế Toán Xây Dựng, Công Trình Cần Học Và Làm Những Gì? - Hi Bay - Đại lý Vé máy bay

Kế Toán Xây Dựng, Công Trình Cần Học Và Làm Những Gì? - Hi Bay - Đại lý Vé máy bay

Kế Toán Xây Dựng, Công Trình Cần Học Và Làm Những Gì? - Hi Bay - Đại lý Vé máy bay

Kế Toán Xây Dựng, Công Trình Cần Học Và Làm Những Gì? - Hi Bay - Đại lý Vé máy bay

Kế Toán Xây Dựng, Công Trình Cần Học Và Làm Những Gì? - Hi Bay - Đại lý Vé máy bay
Kế Toán Xây Dựng, Công Trình Cần Học Và Làm Những Gì? - Hi Bay - Đại lý Vé máy bay
  • Hi Bay - Đại lý Vé máy bay
  • Hi Bay - Đại lý Vé máy bay
  • Hi Bay - Đại lý Vé máy bay

Chi tiết bài viết

Kế Toán Xây Dựng, Công Trình Cần Học Và Làm Những Gì?

Khóa học kế toán xây dựng trong các doanh nghiệp kiến trúc, công trình, xây lắp. Kế toán xây dựng là loại hình kế toán phức tạp nhất trong 3 loại hình: thương mại, sản xuất, xây dựng.

 

Kế toán doanh nghiệp xây dựng. Kinh nghiệm làm kế toán công ty xây dựng; các công việc của kế toán xây dựng cần làm những gì? Những kiến thức nhận sau khi học gồm những gì đó sẽ là câu hỏi chung của nhiều bạn kế toán. Dịch vụ kế toán HI Bay chia sẻ những kinh nghiệm làm kế toán xây dựng và học được những gì từ các trường đạo.

Kế toán xây dựng, công trình cần làm những gì khi nhận được hợp đồng xây dựng:

- Dựa vào dự toán phần: “Bảng tổng hợp vật liệu”của công trình dựa vào bảng tổng hợp vật liệu đối chiếu với “bảng nhập xuất tồn kho” sẽ xem còn thiếu vật tư nào rồi in ra kêu xếp, quản lý  công trình, các cán bộ quản lý theo dõi công trình hoặc bạn sẽ theo dõi liên hệ và đi lấy hóa đơn vật tư đầu vào cho đủ như theo bảng kê đã ghi chép lại.

- Các hóa đơn chứng từ phải được lấy về được trước ngày “Nghiệm thu công trình”. Giá mua vào của vật tư Thấp hơn hoặc bằng Giá trên dự toán của bảng “Bảng tổng hợp vật liệu” nếu cao hơn thì cũng chênh lệch chút ít nếu ko sẽ bị bóc ra khi quyết toán thuế.

So sánh giữa bảng “Tổng hợp vật liệu của dự toán” và “Bảng hợp xuất nhập tồn kho” nên xem còn thiếu vật tư nào nữa cần lấy cho công trình để lấy hóa đơn đầu vào đó.

Nội dung các trường đào tạo nghành kế toán xây dựng, công trình như sau:

 Học lý thuyết nâng cao về các hoạt động liên quan đến kế toán xây lắp , xây dựng

- Lý thuyết nâng cao về thực tiễn kế toán doanh nghiệp xây lắp, xây dựng (kế toán nhập xuất nguyên vật liệu, kế toán tiền lương, khấu hao TSCĐ, tính định mức chi phí sản xuất, bảng phân bổ chi phí sản xuất, bảng tính giá thành chi tiết cho từng công trình xây lắp ,xây dựng hoàn thành, xác định kết quả kinh doanh,...trong một doanh nghiệp xây lắp, xây dựng).

- Tổ chức tốt công tác chứng từ, tài khoản, sổ sách và hình thức kế toán phù hợp trong doanh nghiệp xây lắp,xây dựng.

- Làm kế toán xây lắp chi tiết đến tổng hợp (hạch toán nghiệp vụ liên quan đến các sổ chi tiết, sổ cái, các báo cáo tổng hợp, cách lập báo cáo tài chính và quyết toán Thuế GTGT & thuế TNDN cuối năm,...tại doanh nghiệp xây dựng ,xây lắp một cách hiệu quả nhất.

Sau khi các bạn học nghành kế toán DN xây dựng, công trình sẽ thu lại những kiến thức như:

- Dễ dàng nắm bắt kiến thức về hoạt động xây lắp, xây dựng, ( Hợp đồng xây lắp, đấu thầu, xây dựng các bên A-B, bảo lãnh quyết toán công trình,.... Trong quá trình hoạt động xây lắp và kế toán về hoạt động xây lắp, xây dựng và kế toán về mọi hoạt động tại một doanh nghiệp xây dựng, xây lắp tự thi công và giao thầu phụ,...).

- Sẽ dễ dàng hiểu và có kỹ năng tốt từ chi tiết đến tổng hợp về tổ chức công tác kế toán trong Doanh nghiệp xây lắp, xây dựng công trình một cách hiệu quả nhất (tổ chức công tác kế toán, TK kế toán, chứng từ kế toán, lập BCTC, sổ sách kế toán, hạch toán kế toán, quyết toán thuế GTGT và thuế TNDN.... Trong doanh nghiệp xây dựng, xây lắp một cách thuần thục nhất).

- Sẽ nắm bắt được các mối quan hệ giữa kế toán và hoạt động xây dựng, lắp đặt máy móc, các thiết bị và biết sử dụng những thông tin kế toán về hoạt động xây lắp để phục vụ cho công tác quản lý, để điều hành một doanh nghiệp xây lắp,xây dựng có hiệu quả cao nhất.

- Sẽ biết cách sử dụng tư vấn pháp luật về lĩnh vực xây lắp, kế toán và các luật có liên quan trong mọi hoạt động của một doanh nghiệp xây lắp, xây dựng tư vấn thuế, xây dựng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HI BAY là trung tâm khóa học  KẾ TOÁN tổng hợp với các chính sách hỗ trợ học viên trọn đời. Khoá học kế toán tổng hợp dành riêng cho các học viên chưa có kinh nghiệm thực tiễn chưa qua trường lớp đào tạo. Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu.

  • Cam kết không hiệu quả không thu phí và làm mất thời gian của học viên.

CÔNG TY TNHH MTV HI BAY

Địa chỉ 1: 406/17 A Đường TA28, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM

VPGD1: 46/33 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.HCM

VPGD2:  51 Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tâp,  Tp. Vinh, tỉnh Nghệ  An.

Hotline: 093 890 5657 - 0283 765 8410

Email: dichvuketoanhb@gmail.com

Website: Hibay.com.vn

backtop